[Review] Trồng răng Implant thay đổi cả cuộc đời!!!

Thật sự, khi là một người mẹ bạn sẽ phải hi sinh rất nhiều về mặt sức khỏe, không thể phủ nhận điều đó. Sau khi sinh, răng tôi ngày một yếu và rụng dần đi mà cái thời xưa làm gì có phương pháp phục hình nào đâu nên tôi mới phải gồng mình lên nhổ hết cả hàm để đeo hàm giả tháo lắp.

Trồng răng Implant thay đổi cả cuộc đời!! 1

Phương pháp trồng răng Implant thay đổi cả cuộc đời

Không sung sướng gì khi mang một hàm răng giả, nhìn mọi người cười nói, ăn nhai còn mình thì e thẹn, ngại ngùng chỉ biết lắc đầu trước những món ăn yêu thích thôi. Từ đó, tôi cũng chẳng còn mở tưởng về những cuộc vui nào nữa.

Tủi thân, khóc lóc tâm sự với con bạn thân. Nghe tôi kể xong nó im lặng một hồi rồi bảo tôi đi trồng răng Implant đi, nhiều người thực hiện lắm, tại sao mình lại không?

Mà tôi lại sợ trồng răng Implant quá mắc vì 1 trụ nghe đâu cũng mất hơn chục triệu huống hồ chi 2 hàm. Nhưng mặc cảm với mệt mỏi với hàm giả tháo lắp quá, không tự tin làm bất cứ điều gì, chưa kể tình trạng tiêu xương hàm khiến gương mặt của tôi trông như già trước tuổi vậy.

Trồng răng Implant thay đổi cả cuộc đời!! 2

➣ Nên suốt quãng thời gian đó, tôi quyết định tìm hiểu thật kỹ và đọc rất nhiều về Implant để tìm được một địa chỉ uy tín thực hiện.

➣ Lúc đó, mới rút ra được một điều là đa số những phòng khám lớn giá sẽ rất cao, họ không chuyên sâu một thứ mà ôm rất nhiều mảng, lúc thăm khám, tư vấn họ cứ hối thúc mình đến làm nhanh thật nhanh.

➣ Còn những phòng khám nhỏ, lẻ sẽ không có khả năng trồng răng Implant tốt vì thiếu kinh nghiệm, đa số đều là bác sĩ trẻ tuổi thăm khám.

➣ Đi nhiều phòng khám, so sánh báo giá đủ chỗ, cuối cùng tôi chọn thực hiện tại Nha khoa Đông Nam. Bởi bác sĩ chính thực hiện cho tôi là Bác Dũng, sau thăm khám tổng quát, bác giải thích cho tôi rất rõ tình trạng tiêu xương của mình, cũng cho biết được những ưu và nhược điểm của giải pháp Implant, bác giải thích rất cặn kẽ về quá trình thực hiện nữa.

➣ Chưa kể về vấn đề chi phí của tôi không phải mất hết răng là sẽ trồng đủ số trụ Implant đó. Trường hợp của tôi chỉ cần áp dụng giải pháp trồng Implant All On 4 Tân tiến là chỉ tốn khoảng 164 triệu cho cả 2 hàm. Bài toán về kinh tế của tôi cũng được giải quyết nhanh gọn.

Chưa kể thực hiện tại đây tôi nhận được rất nhiều ưu đãi về:

• Miễn phí dịch vụ thăm khám, chụp CT…

• Miễn phí Cấy ghép xương.

• Miễn phí khớp nối Abutment.

• Tăng 1 triệu đồng mão sứ/ 1 Implant.

• Chế độ bảo hành trọn đời.

➣ Chưa kể chế độ thanh toán trồng răng trả góp 0% cũng giúp tôi giảm bớt stress, nên tôi quyết định triển luôn.

➣ Qua 1 tuần sau, tôi báo lịch thực hiện Nha khoa sắp xếp rồi hẹn làm luôn. Quả thật lúc đặt trụ tưởng tượng sẽ rạch nướu đủ thứ kiểu, nhưng cứ nghĩ tới hàm răng được phục hình trở lại giúp tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều.

➣ Cho đến khi bước vào quá trình đặt trụ quả thật không đau đớn gì cả, bởi trước khi làm tôi được uống thuốc và gây tê kỹ lắm nên mọi thứ diễn không hề như tôi tưởng tượng.

➣ Chỉ tầm hơn 2 tiếng là đã hoàn tất quá trình đặt trụ, bác sĩ kê cho tôi một toa thuốc và dặn dò tôi thực hiện chăm sóc cho thật tốt.

➣ Thì về nhà sau đó, mặt tôi còn sưng nhiều mấy ngày đầu nhưng do chăm sóc kỹ lưỡng, kiêng ăn đồ cứng chỉ dùng cháo với sữa, thực phẩm lỏng thôi. Chải răng nhẹ nhàng nữa thì mọi thứ trở nên bình ổn.

➣ Tầm hơn 1 tuần sau quay lại tái khám và cắt chỉ bác sĩ bảo Implant tích hợp rất tốt nên tôi cứ phát huy đi, tầm 3 tháng sau quay lại lên răng luôn.

➣ Trong suốt thời gian đó, tôi được dùng hàm tạm và cố gắng kiêng cử trong mọi sinh hoạt với một niềm tin rằng… Rồi mình sẽ có được hàm răng mới, sống trọn hạnh phúc với mọi thứ trên đời này.

➣ Không phụ kỳ vọng và niềm tin của tôi, 3 tháng trôi thật nhanh cũng đến ngày tôi lên gắn Abutment và lên hàm răng luôn.

Trồng răng Implant thay đổi cả cuộc đời!!3

➣ Giờ thì các bạn thấy đó, mọi thứ bạn muốn đều ở phía bên kia nỗi sợ hãi, 3 tháng một quãng thời gian không dài không ngắn để thay đổi số phận theo hướng tích cực.

➣ Giờ thì tôi có thể thưởng thức tất cả các món ngon trên đời từ các loại hải sản, tôm cua ghẹ gì tôi cũng không cử cả.
Tôi rất cảm ơn mọi thứ, những động lực thúc đẩy của người thân, bạn bè và đặc biệt là cảm ơn bác sĩ Dũng tại Nha khoa Đông Nam đã tận tình với tôi trong suốt 3 tháng qua. Hiện tôi đang rất hài lòng với cuộc sống của mình.

=> Trồng răng đã thay đổi cuộc đời của tôi như thế đó!! Hi vọng những kinh nghiệm của tôi sẽ giúp ích cho mọi người có thêm kinh nghiệm và động lực làm lại hàm răng mới đẹp nhất. Những ai có ý định thực hiện trồng răng thì nên làm sớm luôn để sống trọn từng giây phút thật vui vẻ. Xin chào và chúc sức khỏe mọi người nhé!

xem themXem thêm bài viết:    Kinh nghiệm trồng răng Implant từ người trong cuộc

Please follow and like us: