Review – Trồng Răng Implant như MỌC LẠI bộ răng thứ 3

Thật sự phải nói là không biết chê vào đâu sau khi làm lại 2 hàm Implant. Không những nhìn đẹp tự nhiên mà còn ăn nhai rất thật, không phải kiêng cử bất kì thứ gì mà còn ngon miệng nữa, như là được mọc răng thêm lần nữa. Thoát khỏi cảnh bao năm qua bị viêm nướu vì phải đeo hàm giả. Vậy nên tôi khuyên mọi người nếu có điều kiện thì hãy trồng Implant ngay từ đầu.trồng răng implant như mọc lại bộ răng thứ 3 1

Lúc trước tôi bị sâu răng, viêm nha chu, nói chung là do răng tôi yếu sẵn, thêm việc ố vàng nhiều nữa nên tôi nhổ răng hết, còn để lại 4 cái khỏe mạnh. Vì lúc đó không có điều kiện về Việt Nam nên tôi làm hàm tháo lắp, chứ trồng Implant ở Úc mắc lắm. Bác sĩ ở bên đó nói tôi có thể dùng hàm này 10 năm.

Thì đúng là có thể dùng hàm giả tới 10 năm đó, vì tôi vệ sinh kĩ lắm, nó không bị đổi màu hay hư hại gì hết. Vấn đề căn bản và theo lẽ tự nhiên là xương hàm bị tiêu nên nướu teo lại, răng giả không còn sát khít nữa nên bị rớt ra khi ăn và lúc nói chuyện. Bây giờ mới 7 năm thì tôi không thể sử dụng nó được nữa. Đeo hàm tháo lắp chỉ cho đẹp thôi chứ không ăn nhai gì được. Cấn nướu đau ghê lắm, lở loét chưa lành thì bị cấn tiếp nên nướu tôi lúc nào cũng bị viêm.

trồng răng implant như mọc lại bộ răng thứ 3 2

Trồng Răng Implant như mọc lại bộ răng thứ 3 của tôi

Lần trước có dịp về Việt Nam lâu nên tôi nhổ hết 4 cái răng còn lại rồi trồng 2 hàm Implant luôn vì nó cũng lung lay hết rồi. Tôi cấy 12 trụ Implant Hàn Quốc và lên 28 răng sứ Zirconia tại Nha khoa Đông Nam thì chi phí hết khoảng 360 triệu.

Tôi thấy giá này rất phù hợp và thấp hơn những chỗ khác báo giá cho tôi, vì tôi được miễn phí chụp CT 3D, miễn phí ghép xương, trong khi những chỗ khác thì lấy tôi 20 triệu. Trên mỗi trụ Implant thì đã được tặng răng sứ 1 triệu nên khi tôi chọn qua sứ Zirconia thì chi phí sẽ được khấu trừ. Nói chung là tôi thấy những chính sách bên này tạo điều kiện hỗ trợ nhiều cho những người mất răng lâu năm.

Về chất lượng thì không phải bàn tới nữa vì có 3 người bạn của tôi ở Úc cũng về Việt Nam trồng Implant ở nha khoa này và giới thiệu cho tôi. Sau khi làm rồi mình mới hiểu lý do vì sao chỗ này lại được gọi là trung tâm chuyên cấy ghép Implant được nhiều người làm đến vậy.

Bác sĩ Dũng chuyên cấy Implant ở đây là người rất giỏi và nhiệt tình. Người nào sợ đau như tôi thì khi đến đây cũng hết lo lắng luôn. Kiểu như đã có hơn 14 năm kinh nghiệm, mọi công việc quá quen thuộc và nhuần nhuyễn nên bác có thể kiểm soát được cơ chế đau, hạn chế cảm giác sợ hãi cũng như thực hiện nhanh lắm, tầm 10-15 phút/trụ thôi. Làm 2 hàm với cấy xương nữa tầm khoảng 3 tiếng.

trồng răng implant như mọc lại bộ răng thứ 3trồng răng implant như mọc lại bộ răng thứ 3 2

Sau 4 tháng thì tôi lên răng hoàn tất. Trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam thì tôi được chính sách bảo hành mãi mãi trụ Implant. Mọi giấy tờ, hồ sơ sẽ được lễ tân dán rõ ràng trên bệnh án nên tôi cũng thấy yên tâm. Mặc dù chất lượng dịch vụ đã tốt rồi mà chính sách bảo hành còn tốt hơn nữa nên tôi không phải lo lắng điều gì cả.

xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Nhổ răng và trồng răng Implant cùng lúc được không

Please follow and like us: