Niềng răng có hôn được không?

Niềng răng có hôn được không trong khi bạn đang phải mang mắc cài và các khí cụ rất vướng víu?

Giai đoạn thích hợp nhất để niềng răng là sau khi hoàn tất việc mọc răng vĩnh viễn. Răng sẽ được các dụng cụ này kéo và cân chỉnh về vị trí mới đều đặn và hợp lý hơn. Thời gian niềng răng tương đối lâu nên bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề nho nhỏ về cuộc sống và công việc cũng như trong tình cảm.

niềng răng

Hôn khi mang niềng răng có những bất tiện gì?

Niềng răng có hôn được không?

Có 2 vấn đề cần phải chú ý khi hôn trong giai đoạn mang niềng răng. Đó là hôn có ảnh hưởng đến sự dịch chuyển và kéo dài thời gian hiệu quả. Hai là niềng răng khi hôn gặp phải những bất tiện gì để có thể khắc phục được.

Niềng răng vẫn hôn được bình thường hôn má, hôn môi,…chỉ hơi bất tiện khi hôn kiểu Pháp môi kề môi lưỡi kề lưỡi thôi nhé! Vì sao ư? Chính vì các mắc cài sẽ làm bạn gặp rắc rối, gây đau nhức, dễ tổn thương đến môi và lưỡi của đối phương.

niềng răng

Hôn má không ảnh hưởng dù bạn có niềng răng

Tuy nhiên nếu như bạn chọn niềng răng không mắc cài, nghĩa là chỉ dùng các khay niềng trong suốt thì sẽ không gặp trở ngại nào khi hôn. Bạn có thể đề nghị đối phương tháo khay ra, điều này rất thuận tiện vì không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ.

Tuy nhiên, trong khi hôn, bạn nên nhẹ nhàng, không vồ vập vì răng của bạn gái trong giai đoạn niềng răng rất nhạy cảm, cần nhẹ nhàng để cô ấy không bị đau và không ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.

niềng răng


Tháo khay niềng và hôn bình thường, nên chú ý dùng lực nhẹ

Lưu ý là niềng răng bằng khay niềng trong suốt thì chỉ sử dụng cho những người có hàm răng không đều nhẹ và đơn giản, không phải ai cũng thực hiện được.

Với niềng răng mắc cài thì điều trị cho hầu hết các trường hợp răng khấp khểnh, hô, vẩu do răng gây ra và thời gian ngắn hơn niềng răng trong suốt. Nếu có thể bạn nên hạn chế nụ hôn khi mang mắc cài vì sẽ làm tổn thương đến bạn và cô ấy, cảm giác khi hôn cũng không giống như bình thường.

niềng răng

Hôn khi đeo niềng răng mang đến cảm giác không mấy lãng mạn

Bạn nên chú ý những điểm sau để có nụ hôn niềng răng hoàn hảo

– Chọn thời điểm thích hợp, tốt nhất là sau tháng đầu tiên sau khi thực hiện niềng răng.
– Hôn chậm rãi và nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến những mắc cài và làm đau đối phương.
– Chú ý việc cử động chiếc lưỡi của bạn.
– Một số vật dụng sẽ rất hữu ích cho bạn trong thời gian niềng răng mà không ảnh hưởng đến nụ hôn: Son dưỡng môi, Sáp nha khoa.
– Nên tạo cho cả hai một tâm lý tự nhiên, thoải mái để tận hưởng giây phút ngọt ngào nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp hoàn hảo thay thế niềng răng

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 12-24 tháng. Kết quả niềng răng cũng tương đối lâu và ảnh hưởng đến những nụ hôn và cuộc sống hàng ngày nên ngày càng có nhiều người lựa chọn phương án bọc răng sứ thẩm mỹ.

niềng răng

Bọc răng sứ cho răng hô chỉ trong 2-3 ngày

Đặc biệt là thời gian hoàn tất chỉ trong vòng 2-3 ngày là bạn sẽ có ngay một nụ cười tiêu chuẩn, đảm bảo chắc chắn vì sứ có đồ bền, độ chịu lực cao và hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc thể hiện tình cảm khi hôn.

Bọc răng sứ là giải pháp Nha Khoa thông dụng được nhiều người biết đến. Bác sĩ sẽ mài bớt men răng bên ngoài sau đó chụp một lớp mão sứ bên trên điều trị cho nhiều trường hợp răng hô, khấp khểnh, răng chìa, làm khuôn mặt bạn kém duyên trở nên đều đặn và trắng sáng lên trong thấy.

niềng răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng mọc khấp khểnh ố vàng

Bạn sẽ được lựa chọn màu răng trắng sáng theo ý muốn. Có rất nhiều loại răng sứ cho bạn chọn tùy theo yêu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân. Ngay tại LAB Nha Khoa Đông Nam, răng sứ được chế tác chỉ trong vòng 24h đảm bảo được bền chắc và thẩm mỹ.

niềng răng

Chế tác răng sứ ngày tại LAB Nha Khoa Đông Nam rút ngắn thời gian

Với hơn 14 năm kinh nghiệm và thành công điều trị hơn 8,000 trường hợp bệnh nhân phục hình răng sứ. Nha Khoa Đông Nam là Nha Khoa hàng đầu TPHCM về chăm sóc và điều trị răng miệng được bệnh nhân tin tưởng và yêu mến.

Đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề cao và luôn tận tâm chuyên nghiệp trong thiết kế và chỉnh sửa răng sứ theo ý muốn của bệnh nhân.

Trang thiết bị Nha Khoa hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm điều trị lý tưởng.

niềng răng

Nha Khoa Đông Nam hiện đại và chuyên nghiệp

Một số trường hợp bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam:

niềng răng

Bọc sứ cho răng thưa

niềng răng

Bọc răng sứ cho răng nhiễm màu

niềng răng

Bọc sứ cho răng mọc lệch lạc

niềng răng

Bọc sứ cho răng khấp khếnh, ố vàng

Niềng răng có thể hôn được nhưng không lãng mạn đâu nhé! Nếu không muốn kéo dài thời gian niềng răng ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của mình thì bạn hoàn toàn có thể chọn bọc răng sứ để rút ngắn thời gian.

Nếu muốn có hàm răng đều đặn thẩm mỹ nhanh chóng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Please follow and like us: