Sự thật về mẹo làm trắng răng bằng vỏ chuối

Mẹo làm trắng răng bằng vỏ chuối có thật sự hiệu quả và an toàn hay không? Làm cách nào để rút ngắn thời gian tẩy trắng?

Có rất nhiều biện pháp tẩy trắng răng tại nhà như dùng máng tẩy, miếng dán hay bột tẩy trắng răng. Ngoài ra các nguyên liệu thiên nhiên như chanh, bột nghệ, trà xanh,… cũng có hiệu quả tẩy trắng răng bất ngờ và đặc biệt là rất an toàn, không gây kích ứng nướu.

mẹo làm trắng răng bằng quả chuối

Làm trắng răng bằng vỏ chuối có an toàn?

Sự thật về mẹo làm trắng răng bằng vỏ chuối

Vỏ chuối có tác dụng tẩy trắng nhờ trong thành phần có chất làm sạch. Khi có tác động của lực mài nhẹ, các thành phần này có thể phát huy tác dụng vệ sinh các mảng bám, đồng thời phản ứng với men răng giúp răng sáng và bóng hơn.

Tẩy trắng răng với vỏ chuối an toàn và không gây kich ứng nướu nhưng phải thực hiện đúng theo hướng dẫn sau

Thực hiện: Lột vỏ chuối thành miếng dài sao cho bề ngang vỏ vừa đúng bằng chiều cao của thân răng. Sau đó chà sát lên bề mặt răng trong khoảng 2-3 phút, dùng lực mạnh hơn cho những vùng răng mà bạn thấy bị tối màu hơn.

mẹo làm trắng răng bằng quả chuối

Lấy vỏ chuối chà sát lên răng

Lưu ý trước khi thực hiện là chỉ chọn vỏ chuối chín và nên vệ sinh răng sạch sẽ, kỹ càng trước khi làm để tránh tác dụng ngược. Lặp lại hàng ngày và duy trì trong khoảng hai tuần để nhận thấy kết quả.

Sau khi chà vỏ chuối xong cần làm sạch lại răng bằng cách chải răng bằng kem thông thường, súc miệng thật sạch, không để lại bợn vỏ chuối sót lại trên răng.

mẹo làm trắng răng bằng quả chuối

Nên vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng vỏ chuối tẩy trắng

Tuy nhiên biện pháp này hiệu quả chậm và chỉ thực sự hữu ích với các răng ố vàng nhẹ. Do không có tính tẩy mạnh như thuốc nên sẽ không thật sự tốt khi răng quá loang lổ, màu không đều.

mẹo làm trắng răng bằng quả chuối

Màu răng không đều khó có hiệu quả

Những người có hàm răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh, răng bị ố bàng nặng thì cách làm trắng răng bằng vỏ chuối gần như không thể đem lại tác dụng gì.
Tẩy trắng răng an toàn

Để rút ngắn thời gian thì một số người lựa chọn miếng dán tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên phương án này tiềm ẩn nhiều nguy hại khó lường.

mẹo làm trắng răng bằng quả chuối

Dùng miếng dán tẩy trắng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Nồng độ thuốc tẩy trắng cố định và khó có thể chắc chắn là nồng độ này có thích hợp với tình trạng răng ố vàng của bạn hay không.

Một số miếng dán tẩy trắng được quảng cáo là có hiệu quả trắng sáng lên sau trông thấy 14 -20 ngày sử dụng nhưng với nồng độ chất tẩy trắng Hydrogen peroxide có trong miếng dán chỉ khoảng 10%, nồng độ này chỉ có thể thành công với thời gian sử dụng trên 2 tháng.

mẹo làm trắng răng bằng quả chuối

Nồng độ thuốc tẩy trắng có đúng là 10% không?

Còn nếu miếng dán bạn mua có khả năng làm trắng răng trong thời gian ngắn bất ngờ, thì điều này chứng tỏ miếng dán đó sử dụng nồng độ Hydrogen peroxide cao hơn mà thôi.

Bên cạnh đó khi dán vào răng mà không có biện pháp bảo vệ môi và nướu thì với nồng độ chất tẩy trắng cao sẽ gây kích ứng nướu. Mặt khác, phần răng ngay sát nướu có thể không đều màu với các phần được dán kín miếng tẩy trắng.

mẹo làm trắng răng bằng quả chuối

Vùng răng sát nướu sẽ không trắng đều

Răng bạn bị ố vàng và muốn nó trở nên trắng sáng hiệu quả, thời gian được rút ngắn và phải đảm bảo an toàn thì tẩy trắng răng tại Nha Khoa là phương án thích hợp nhất dành cho bạn.

Tẩy trắng răng hiệu quả và tốt nhất hiện nay là tẩy bằng công nghệ Zoom Whitening bằng cách chiếu chùm ánh sáng lặn cắt đứt chuỗi protein trên răng làm cho chúng không thấy màu dưới ánh sáng nữa. Đặc biệt là công nghệ này giảm thiểu tối đa sự ê buốt và ngăn khả năng tái bám màu thực phẩm cực kỳ tốt.

mẹo làm trắng răng bằng quả chuối

Công nghệ tẩy trắng Zoom Whitening

Chi phí tẩy trắng tại Nha Khoa Đông Nam là 2,500,000đ/2 hàm, chỉ sau 45-60 phút bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng thẩm mỹ.

mẹo làm trắng răng bằng quả chuối

Tẩy trắng răng an toàn tại Nha Khoa Đông Nam

Đồng thời, bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như sau:
– Miễn phí khám và tư vấn.
– Miễn phí cạo vôi, vệ sinh răng miệng.
– Tặng một bộ tẩy trắng tại nhà gồm máng và thuốc tẩy trắng để duy trì màu răng trắng sáng tại nhà.

mẹo làm trắng răng bằng quả chuối

Tặng miễn phí bộ tẩy trắng răng

Bên cạnh có một số trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh, ố vàng nặng thì tẩy trắng răng không hiệu quả thì bọc răng sứ là giải pháp giúp bạn có được một hàm răng thẩm mỹ và đều đặn.

mẹo làm trắng răng bằng quả chuối

Bọc răng sứ cho răng ố vàng nặng

mẹo làm trắng răng bằng quả chuối

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng nhiễm kháng sinh

Mẹo làm trắng răng bằng vỏ chuối chỉ áp dụng cho các trường hợp răng bị ố vàng nhẹ và đơn giản chứ không phải có hiệu quả trong tất cả các trường hợp. Nếu muốn có hàm răng trắng sáng mơ ước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Please follow and like us: