Hỗ trợ chi phí cấy ghép xương tại Nha khoa Đông Nam

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp người bệnh mất răng lâu năm làm cho tình trạng tiêu xương hàm bị tiêu đi không thể trồng răng Imlant ngay được. Vậy làm sao để trồng răng Implant hiệu quả nhất?

Hổ trợ chi phí cấy ghép xương tại nha khoa đông nam 1Vì sao cần cấy ghép xương khi trồng Implant?

Vì sao cần cấy ghép xương khi thực hiện trồng răng Implant?

– Những bệnh nhân khi mất răng lâu năm, sử dụng cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp,…sẽ làm cho xương hàm bị tiêu đi ít nhiều. Điều này sẽ gây cản trở cho việc phục hình trụ Implant vì chất lượng xương hàm không đủ tiêu chuẩn cho phép.

– Nhưng giờ đây, bạn không cần phải lo lắng bởi các kỹ thuật cấy ghép xương ổ răng, xương hàm sẽ là nền tảng vững chắc nhất giúp trụ Implant phục hình cố định hoàn toàn.

– Ghép xương trong trồng răng Implant là hoạt động được bác sĩ chỉ định thực hiện bổ sung bột xương vào vị trí mất răng theo từng trường hơp khác nhau. Nếu người bệnh thiếu xương ít chỉ cần ghép xương nhân tạo trực tiếp tại Nha khoa Đông Nam.

Hổ trợ chi phí cấy ghép xương tại nha khoa đông nam 2Ghép xương cho trường hợp tiêu xương hàm

Ưu điểm khi thực hiện ghép xương:

✧ Kỹ thuật ghép xương sẽ tránh tình trạng tiêu xương hàm, thúc đẩy nhanh quá trình đặt trụ Implant.

✧ Tái tạo cấu trúc xương hàm, ổn định các răng còn lại.

✧ Giúp trụ Implant bám chắc, tương thích xương hàm nhanh hơn.

✧ Ngăn ngừa sự tiêu xương hàm xảy ra.

Xem video: Mô phỏng cấy ghép xương khi trồng răng Implant

Đối tượng chống chỉ định ghép xương

✧ Những người đã trải qua hóa trị hoặc xạ trị, mắc các bệnh lý toàn thân bao gồm tiểu đường, tim mạch, rối loạn đông máu,…

✧ Người mất răng toàn hàm,

✧ Bệnh nhân nghiện rượu bia, chất kích thích,..

✧ Mắc các bệnh lý răng miệng khác.

✧ Cấy ghép xương trong Implant là một kỹ thuật khó cần bác sĩ phải hiểu rõ, nắm vững cấu trúc răng hàm mặt và tỉ mỉ phân tích tình trạng xương hàm cần thiết để cấy ghép.

✧ Khi khoa học ngày càng phát triển hiện đại, những người không đủ số lượng xương hàm vẫn có thể trồng được răng giả, đặc biệt là khi áp dụng với phương pháp trồng răng Implant.

=> Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của bản thân mình có phù hợp hay không, bạn vẫn cần đến các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám tổng quát và tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Những điều cần biết trước khi trồng răng Implant

Hỗ trợ chi phí cấy ghép xương tại Nha khoa Đông Nam

Thực tế, trồng răng Implant là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi cao về công nghệ cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất hãy chọn cho mình những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nha khoa Đông Nam là một trong những địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn, chất lượng mang lại hiệu quả phục hình răng tốt nhất mà bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Hổ trợ chi phí cấy ghép xương tại nha khoa đông nam 3Địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Bởi công nghệ trồng răng Implant hàng đầu đều do các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu răng hàm mặt thực hiện, đủ khả năng đảm bảo hiệu quả phục hình răng tốt. Quy trình trồng răng Implant sẽ trải qua các bước cơ bản sau:

✤ Bước 1: Thăm khám và lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng khách hàng.

✤ Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê tại chỗ.

✤ Bước 3: Thực hiện đặt trụ Implant vào xương hàm.

✤ Bước 4: Lắp răng sứ và hoàn tất quy trình trồng răng implant

Xem video: Cận cảnh quá trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam

.

Chính bởi cấu tạo thông minh, chất lượng mà trụ răng Implant có thể thay thế hoàn toàn như răng thật với tuổi thọ lâu dài hơn 20 năm thậm chí là trọn đời. Sau khi trồng răng Implant, bạn sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng tiêu xương hàm, cũng như các hệ quả do mất răng gây nên mà không cần mài hai răng kế cận, giảm thiểu nguy cơ mất thêm răng thật.

Khi thực hiện trồng răng Implant tại các cơ sở nha khoa khác, có thể người bệnh sẽ mất thêm khoảng 8.000.000 – 10.000.000VNĐ cho mỗi đơn vị xương được cấy ghép cho những trường hợp tiêu xương, mất răng lâu năm.

Thì tại Nha khoa Đông Nam, khi gặp phải tình trạng thiếu xương người bệnh sẽ được HỖ TRỢ 100% CHI PHÍ GHÉP XƯƠNG cho người bệnh. Song song đoó là các chính sách ưu đãi đi kèm:

Hổ trợ chi phí cấy ghép xương tại nha khoa đông nam 4Chương trình ưu đãi tại Nha khoa Đông Nam

Như vậy, khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân chỉ cần trả chi phí cho trụ Implant được tính trọn gói/ 1 trụ Implant. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình điều trị.

Hơn hết, chế độ điều trị và chăm sóc của các bác sĩ rất tận tình sẽ giải đáp hết các vấn đề, hướng dẫn bạn về phương pháp, cách chăm sóc răng miệng và hẹn lịch tái khám để có được kết quả phục hình hài lòng nhất.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm, tại đây còn có chế độ hỗ trợ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI, giúp bạn an tâm hơn để cải thiện tình trạng răng mất của mình, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tốt hơn.

Luôn là lựa chọn đúng đắn khi bạn thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam. Bởi y đức nghề nghiệp cũng như sự tận tâm, giàu kinh nghiệm của bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân lấy lại được nụ cười rạng rỡ của mình:

Hổ trợ chi phí cấy ghép xương tại nha khoa đông nam 5 Hổ trợ chi phí cấy ghép xương tại nha khoa đông nam 7 Hổ trợ chi phí cấy ghép xương tại nha khoa đông nam 6

Đã có hơn 8000 khách hàng lấy lại được nụ cười tỏa sáng, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Đông Nam để nhận được những ưu đãi trồng răng tốt nhất.

=> Nếu bạn muốn biết rõ hơn về phương pháp phục hình răng Implant hãy liên hệ quả tổng đài 19007141 hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ Đông nam để được thăm khám và tư vấn Miễn Phí!

xem thêm bài viếtXem thêm: Trồng răng Implant an toàn, tiết kiệm

Please follow and like us: