Cảm Nhận Khách Hàng – Bị Mất Răng Cửa Thì Nên Trồng Implant

Thấy nhiều bạn không may bị gãy răng cửa cứ phân vân không biết nên trồng Implant hay sử dụng phương pháp bắc cầu sứ thì mình nói thế này: Nếu bạn có điều kiện thì trồng Implant luôn đi, còn nếu chưa có tiền thì chịu xấu, ở nhà vài tháng, tiết kiệm tiền đi chơi để trồng Implant. Nghiêm túc mà nói thì đó là vấn đề mình đã trải qua.

Cảm nhận khách hàng sử dụng dịch vụCảm nhận khách hàng sử dụng dịch vụThấy răng mình tự nhiên chưa

Bị mất răng cửa thì nên trồng Implant

– Lúc trước mình bị gãy răng cửa. Cô gái 25 tuổi đã phải đeo cầu sứ giả vì không có tiền cấy Implant. Từ đó, mỗi lần cắn thức ăn là mình phải nhẹ nhàng, từ tốn vì sợ bể răng. Thịt gà, thịt bò nướng hay bắp mình đều không dám gặm. Cắn hạt dưa là sở thích của mình mà mình cũng từ bỏ luôn. Uống nước đá thì bị ê 2 răng bị mài. Mình chăm sóc kĩ lắm nhưng thức ăn nhét dưới cầu sứ không lấy ra được làm miệng mình bị hôi, xấu hổ kinh khủng.

– Kiêng cử như vậy mà sử dụng cũng không được mấy năm. Đến cuối năm ngoái tự nhiên răng ê buốt chịu không nổi, rồi giữa răng giả và nướu lộ ra một khoảng trống rất dị. Mình đến nha khoa định làm lại thì bác sĩ kêu xương hàm của mình đang teo dần, 2 trụ răng cũng yếu ớt do bác sĩ làm lúc trước mài răng nhiều quá, nếu có làm lại thì sử dụng cũng được 3-5 năm nữa thôi.

– Là thế đấy các bạn, nếu lúc trước trồng Implant luôn thì tốn có 20 triệu thôi. Để phải làm cầu sứ 3 răng mất 15 triệu (do mất một răng, nhưng cầu sứ mài 2 răng làm trụ nên tốn tiền 3 răng), rồi giờ phải cấy lại 3 trụ Implant tốn 61,5 triệu nữa, đó là do mình đã được miễn phí ghép xương với trừ tiền răng sứ được tặng rồi nha (do răng cửa nên mình đổi qua sứ Zirconia), chứ làm ở nha khoa khác thì trụ với răng thấp nhất là tốn 73 triệu lận. Tính ra thì làm Implant lúc đầu tiết kiệm hơn rất nhiều và tính thẩm mỹ tự nhiên nữa, không ai biết bạn trồng răng giả đâu.

– Chắc nói đến đây nhiều bạn sẽ thắc mắc sao mình tìm được Nha khoa giá cả phải chẳng vậy. Thì mình cũng trả lời luôn là mình lên mấy trang review chỗ trồng Implant tốt, thấy ai cũng khen Nha khoa Đông Nam có bác sĩ Dũng cấy Implant 14 năm, lại được miễn phí ghép xương nên mình gọi qua tư vấn trước. Thấy rẻ hơn Nha khoa kia báo giá mình nên mình đặt hẹn rồi làm luôn.

Nhờ bác sĩ giỏi hay sao mà lúc cấy và lúc cấy xong mình không thấy đau đớn gì cả. Bác sĩ tiêm thuốc tê rồi cấy 3 trụ khoảng 40 phút thôi, nhanh hơn mình nghĩ. Về nhà cũng chỉ ê ê, không rỉ máu, không sưng như mọi người kể. Mình nghĩ do cơ địa lành cũng chỉ một phần, bác sĩ làm ẩu thì lành cũng sẽ thành nguy.

Rồi mình nghe lời bác uống thuốc theo đơn, chườm đá, ăn uống cẩn thận, tránh tác động trực tiếp vào vết may thì 3 ngày sau không còn cảm giác gì nữa. 1 tuần sau mình lên cắt chỉ, rồi lấy dấu làm răng tạm. Bác nói Implant đang bám rất tốt.

Đến hôm nay, lúc viết bài chia sẻ này thì mình đã thăm khám được 3 lần, qua những lần thăm khám thì mình được gắn ốc lành thương, Abutment và lấy dấu đúc răng sứ, mọi thứ vẫn ổn. Chị tư vấn vừa gọi qua hỏi thăm vết thương và nhắc lịch hẹn mai lên răng. Sắp được xinh đẹp, cười tươi trở lại rồi. Lên răng xong mình sẽ viết tiếp kết quả cho mọi người nhe.

xem themXem thêm bài viết:  Trồng răng Implant an toàn và tiết kiệm

Please follow and like us: